Giới thiệu Doanh nghiệp  

Đăng ngày : 02-01-2018 15:59:27 GMT +7

Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Hải Tùng được thành lập vào năm 2014 với sứ mệnh đưa thú chơi cá cảnh trở thành một niềm đam mê, một thú chơi gần gũi với cuộc sống của người dân Việt. Giúp nâng cao chất lượng cuộc sống bằng cách làm đẹp không gian sống, giải tỏa căng thẳng, xua đi áp lực công việc thường ngày.

Với tầm nhìn là Nhà cung cấp, Nhà phân phối các sản phẩm - dịch vụ liên quan đến lĩnh vực cá cảnh - hải sản, Hải Tùng đã không ngừng phấn đấu mở rộng mạng lưới phục vụ ra toàn quốc và quốc tế. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu nuôi cá - chơi cá từ những bể kính xinh xắn đến hồ cá ngoài trời hay các công trình nuôi cá số lượng lớn.

Đặt sự hài lòng của khách hàng lên mức Ưu tiên hàng đầu, Hải Tùng luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực xây dựng uy tín thương hiệu, gây dựng niềm tin yêu của khách hàng đối với các sản phẩm - dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ Hải Tùng cung cấp có liên quan đến:

 

Sản phẩm Hải Tùng cung cấp gồm:

Sau chặng đường 5 năm phát triển, chúng tôi tự hào khi được phục vụ hơn 5.000 khách hàng sinh sống tại 64 tỉnh thành trên toàn quốc và quốc tế. Với hơn 1000 mặt hàng đa dạng.