Máy Bơm Hồ Koi Atman HAS - Tổng hợp chi tiết các dòng bơm luồng, bơm hồ koi, bơm hút đáy Atman HAS 20, HAS 25, HAS 30, HAS 35  

Đăng ngày : 28-03-2019 16:00:33 GMT +7

Máy bơm tạt, bơm tạo luồng Atman HAS với trục bơm đứng và cổ ống to chuyên dùng cho những hồ cá Koi, hồ cảnh quan với thể tích nước lớn.
Thương hiệu Atman từ lâu đã được những người chơi cá Koi, tiểu cảnh, cảnh quan sân vườn tin tưởng vì sự phổ biến, linh hoạt về công suất, về lưu lượng nước cũng như mang lại sự ổn định và bền bỉ.

Máy bơm hồ Koi Atman HAS là dòng bơm đứng, với trục bằng gốm siêu bền tăng khả năng bơm nước, cấp nước cho các hồ cá koi, hồ cảnh quan với mức tiêu thu điện chuẩn theo thông số được ghi trên thân máy cũng như trên bao bì mà nhà sản xuất đã công bố.
các dòng máy bơm đứng cho hồ Koi, máy bơm ao hồ cảnh quan, máy bơm hồ sân vườn của thương hiệu Atman bao gồm : Máy bơm Atman HAS 20, Máy bơm Atman HAS 25, Máy bơm Atman HAS 30, Máy bơm Atman HAS 35

Dưới đây là thông số chi chiết của từng loại máy bơm mà Thiết Bị Bể Cá Hải Tùng đã tổng hợp lại để Khách Hàng có thể dễ dàng lựa chọn:

1.Máy bơm Atman HAS 20 

2.Máy bơm Atman HAS 25

3.Máy Bơm Atman HAS 30

4.Máy Bơm Atman HAS 35


Quý Khách Hàng có thể lựa chọn máy bơm Atman và đặt hàng trực tiếp tại đây >>> Máy Bơm Hồ Koi Atman HAS <<<
Hoặc gọi trực tiếp đến Hotline để được tư vấn : 0986793886