Đèn UV diệt tảo hồ koi Gebo 30w
Đèn UV diệt tảo hồ koi Gebo 30w
Đèn UV diệt tảo hồ koi Gebo 30w
Đèn UV diệt tảo hồ koi Gebo 30w
 
 

Đèn UV diệt tảo hồ koi Gebo 30w

500.000 VNĐ

Bảo Hành : 0 Tháng
Hàng trong kho:  Còn hàng
Số lượng
Thông Tin Đặt Hàng
*
*
*

Đèn UV chuyên dụng xử lý tảo hồ koi, diệt khuẩn hồ koi.
Đèn có nhiều công suất phù hợp cho hầu hết các thể tích hồ

 

Thông số kỹ thuật

Điện áp: 220V

Công suất: 30w

Chiều dài: 42cm, đường kính 5cm

Tần số: 60/50Hz

Sử dụng tia UVC, ống thủy tinh thạch cao truyền tải tia cực tím tốt.

 

Công dụng: Diệt tảo, diệt khuẩn bể cá

- Đèn UV thường được đặt ở ngăn đầu tiên trong hệ thống lọc, nước vừa vào tới bể lọc đã được diệt khuẩn trước khi đi tới các ngăn tiếp theo. Trong một số trường hợp, đèn UV cũng có thể được đặt ở ngăn cuối cùng để tăng tính hiệu quả việc diệt vi khuẩn. Tốc độ dòng chảy nhanh hay chậm cũng ảnh hưởng lớn đến hoạt động của đèn UV, nước chảy quá nhanh thì lượng vi khuẩn bị tiêu diệt sẽ thấp, nước chảy quá chậm thì diệt khuẩn tốt nhưng ảnh hưởng tới khả năng lọc nước của hệ thống. Bạn có thể chọn đèn dư công suất để dùng cho đảm bảo, hoặc liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn chọn đèn cho phù hợp.

- Công dụng của đèn diệt khuẩn UV nói riêng và các đèn diệt khuẩn trên thị trường hiện có đều có tác dụng là giúp cho môi trường sống trong các bể cá cảnh trở nên trong sạch và an toàn với cá, cây thủy sinh và các loài thủy sinh khác sống trong nước.

– Đèn UV có tác dụng tạo ra các tia cựa tím siêu mạnh nhằm mục đích tiêu diệt các loại tảo có hại trong bể. Và quan trọng hơn là tiêu diệt các vi khuẩn có hại cho các loài sống trong bể cá cảnh (vi khuẩn có hại chính là môt trong các nguyên nhân chính gây các dịch bệnh trên cá cảnh).

– Đèn UV không chỉ giúp tiêu diệt các sinh vật có hại như trên mà còn giúp cho cá cũng như các loài cây thủy sinh phòng được các dịch bệnh thông thường, và phát triển tốt hơn, khỏe mạnh hơn. Đồng thời cũng giữ cho nguồn nước trong bể cá luôn duy trì ở chất lượng nước tốt nhất, trong và sạch nhất.

 

Mẹo:

– Khi lắp đặt đèn phải để đèn ngập dưới nước. Nên để phần dây điện nhô khỏi mặt nước, qua thực tế sử dụng điều này sẽ giúp đèn có độ bền cao hơn.

– Và vì thiết kế được bao bọc bằng kính nên cần phải lưu ý khi sử dụng tránh làm bể thành kính bên ngoài, nếu kính bị nút hoặc vỡ (bể ) thì phải ngắt điện và ngưng sử dụng để đảm bảo an toàn.